Hãy bắt đầu bằng nụ cười !

TRUNG TÂM Y TẾ QUẬN THANH XUÂN HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VỀ AN TOÀN, VỆ SINH LAO ĐỘNG

Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2024 diễn ra từ ngày 01/5 đến 31/5/2024 với chủ đề “Tăng cường bảo đảm an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc và trong chuỗi cung ứng”. Mục tiêu đặt ra trong tháng hành động là: Bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho người lao đông, khuyền khích lối sống, dinh dưỡng lành mạnh tại nơi làm việc, phòng, chống bệnh tật và bệnh nghề nghiệp cho người lao động, đảm bảo chất lượng nguồn nhân lực, góp phần vào sự phát triển bền vững của Thủ đô.

TTYT quận Thanh Xuân tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên Y tế

Hưởng ứng tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động, Trung tâm Y tế quận Thanh Xuân đã xây dựng và triển khai kế hoạch Tổ chức Tháng hành động với nhiều nội dung phong phú và dưới nhiều hình thức như: Tuyên truyền cho cán bộ viên chức, người lao động về chủ trương, chính sách, pháp luật về chăm sóc sức khỏe và nâng cao sức khỏe người lao động; cập nhật danh sách cán bộ các phòng, khoa trong Trung tâm Y tế làm việc có yếu tố độc hại để theo dõi sức khỏe định kỳ; tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, công nhân viên của đơn vị, khám phát hiện bệnh nghề nghiệp cho cán bộ làm việc trong môi trường độc hại theo đúng quy định; triển khai thực hiện quan trắc môi trường lao động; lập hồ sơ vệ sinh lao động.

TTYT quận Thanh Xuân tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên Y tế

Công đoàn cơ quan tổ chức đợt nghỉ dưỡng hè cho cán bộ viên chức nhằm mục đích nâng cao đời sống tinh thần và sức khỏe cho người lao động.

Các hoạt động không chỉ diễn ra trong tháng hành động mà kéo dài trong năm 2024 nhằm đảm bảo môi trường làm việc an toàn và lành mạnh.

Khoa Y tế công cộng và An toàn thực phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *