Hãy bắt đầu bằng nụ cười !

Đoàn Thanh niên – Trung tâm Y tế quận Thanh Xuân tham gia Hiến máu tình nguyện năm 2024

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024) và phát huy tinh thần tình nguyện, chia sẻ cùng cộng đồng. Sáng ngày 08/3/2024, tại Nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa – thông tin và Thể thao quận Thanh Xuân đã diễn ra Ngày hội hiến máu tình nguyện trong đoàn viên, thanh niên năm 2024 do Ban thường vụ Quận đoàn Thanh Xuân tổ chức với chủ đề “Trái tim tình nguyện”.

Với tinh thần xung kích, tình nguyện, chia sẻ cùng cộng đồng các Đoàn viên, thanh niên của Trung tâm Y tế quận Thanh Xuân đã có 05 đoàn viên đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện, kết quả lấy được 03 đơn vị máu, đạt 100% chỉ tiêu Ban thường vụ Quận đoàn giao.

Đây là một trong số các hoạt động thiết thực hưởng ứng phát động Tháng thanh niên và ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh năm 2024. Đồng thời, thông qua hoạt động này giúp nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh niên Chi đoàn về mục đích, ý nghĩa của việc hiến máu cứu người, từ đó hiểu rõ, tự nguyện tham gia và vận động mọi người cùng tham gia hiến máu; góp phần tạo nguồn máu sống giúp người bệnh cần sử dụng, đem lại niềm vui và hạnh phúc cho người bệnh và gia đình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *