Hãy bắt đầu bằng nụ cười !

PHƯỜNG NHÂN CHÍNH HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ NGƯỜI CAO TUỔI

Thực hiện Kế hoạch số 209/KH-UBND ngày 19/9/2023 của UBND Quận Thanh Xuân; Kế hoạch 97/KH-UBND ngày 18/09/2023 của UBND phường Nhân Chính về việc tổ chức các hoạt động truyền thông hưởng ứng Ngày tránh thai thế giới (26/9), Ngày quốc tế người cao tuổi (01/10) và Ngày quốc tế trẻ em gái (11/10) quận Thanh Xuân năm 2023

Ngày 14/10/2023, Ban Dân số – KHHGĐ phường Nhân Chính phối hợp Hội Người cao tuổi phường đã tổ chức buổi truyền thông, tư vấn chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi trên địa bàn phường.

Đến dự hội nghị có Bác sỹ Trần Thị Dung – Nguyên Ủy viên TW Hội NCT Việt Nam; Bà Trần Thị Mỹ Hương – Phó Giám đốc Trung tâm tư vấn và hỗ trợ CSSK người cao tuổi; đồng chí Huỳnh Thị Dung – Phó Giám đốc TTYT quận Thanh Xuân; đồng chí Lưu Ngọc Minh – Chủ tịch MTTQ phường; đồng chí Nguyễn Thị Hà Phương – PCT – Trưởng ban Dân số – KHHGĐ phường; đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng – PCT Hội Người cao tuổi phường Nhân Chính; các đồng chí trong Ban chỉ đạo Dân số – KHHGĐ phường cùng các đồng chí chi hội trưởng Hội người cao tuổi 18 khu dân cư và cộng tác viên dân số, đặc biệt là sự có mặt của 200 người cao tuổi trên địa bàn phường.

Giảng viên buổi truyền thông: Bác sỹ chuyên khoa I – Thầy thuốc ưu tú Hoàng Thị Diệu Hiền. Buổi truyền thông đã chuyển tải tới người cao tuổi những kiến thức cơ bản về chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, phòng ngừa và điều trị các bệnh thường gặp ở người cao tuổi. Chia sẻ kiến thức về già hóa dân số, chế độ dinh dưỡng hợp lý đối với sức khỏe người cao tuổi. Trong quá trình truyền thông cũng đã có rất nhiều câu hỏi của người dân được đưa ra và đã được Bác sỹ giải đáp, hướng dẫn cụ thể.

Với mục đích nâng cao nhận thức của người dân, đặc biệt đối với Người cao tuổi trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân góp phần nâng cao chất lượng dân số Thủ đô và quận Thanh Xuân. Buổi truyền thông thực sự có ý nghĩa nhân văn sâu sắc và thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể đối với Người cao tuổi nhân Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam

Một số hình ảnh hoạt động:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *