Hãy bắt đầu bằng nụ cười !

Thường trực Quận ủy Thanh Xuân dự và chỉ đạo tại cuộc họp chi bộ tháng 9 với Chi bộ số 1 thuộc Đảng bộ Trung tâm Y tế quận Thanh Xuân

Sáng ngày 7/9/2023, Tại Trung tâm Y tế quận Thanh Xuân Chi bộ số 1 thuộc Đảng bộ Trung tâm Y tế quận tổ chức họp chi bộ tháng 9. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Minh Tiến – PBT Thường trực Quận ủy – Chủ tịch HĐND quận.  tham dự họp có 12/12 đồng chí đảng viên, đảm bảo 100% đảng viên dự họp, trong đó 10 đảng viên chính thức và 02 đảng viên dự bị.

Chủ trì đồng chí Vũ Thị Kim Liên –  Bí thư chi bộ số 1, đồng chí Bí thư Chi bộ đã báo cáo nội dung sinh hoạt đã được Chi ủy 1 chuẩn bị, phổ biến các nội dung, văn bản chỉ đạo của Trung ương, Thành phố và Quận ủy trong Bản tin Thông tin nội bộ của Ban tuyên giáo Thành ủy và Quận ủy; phổ biến Nghị quyết tháng 9 của Đảng bộ Trung tâm Y tế quận; đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết tháng 8 và thông qua dự thảo Nghị quyết tháng 9 của Chi bộ số 1.

Thảo luận tại cuộc họp các ý kiến của đảng viên tập trung vào các nội dung: Những thuận lợi, khó khăn đối với Chi bộ mới thành lập; chú trọng công tác việc phát triển đảng viên mới tại chi bộ; quan tâm đến công tác năm bắt tư tưởng, đảng viên, quần chúng trong giai đoạn hiện nay; Chỉ đạo đẩy mạnh công tác chuyên môn khối Trạm Y tế phường và góp ý dự thảo chương trình, Nghị quyết tháng 9 của Chi bộ.

Tham dự cuộc họp đồng chí Nguyễn Minh Hải với tư cách là đảng viên sinh hoạt tại chi bộ, là Bí thư Đảng bộ và cũng là BCH Đảng bộ theo dõi chi bộ số 1 phát biểu và báo cáo đồng chí PBT Thường trực Quận ủy về hoạt động của Chi bộ, Đảng bộ sau khi được nâng cấp từ Chi bộ lên Đảng bộ và thành lập 05 Chi bộ cũng có những thận lợi và khó khăn trong quá trình tổ chức triển khai thực hiện. Tuy nhiên, được sự quan tâm của Thường trực Quận ủy, sự hướng dẫn của các Ban xây dựng đảng, Đảng bộ Trung tâm Y tế quận và các Chi bộ cũng dần đi vào nền nếp và hoạt động hiệu quả.

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp đồng chí Nguyễn Minh Tiến – PBT Thường trực Quận ủy – Chủ tịch HĐND quận:  Đánh giá cao công tác chỉ đạo của Đảng bộ Trung tâm Y tế quận, sự chuẩn bị chu đáo các nội dung họp của Chị bộ số 1 dầy đủ các nội dung: Đánh giá công tác đảng, tình hình tư tưởng chính trị, xây dựng chi bộ 04 tốt, họp cấp ủy, chi bộ theo đúng quy định hướng dẫn của tổ chức Đảng. Đồng chí cũng nhấn mạnh công tác chính trị tư tưởng của mỗi Đảng viên rất quan trọng mỗi Đảng viên cần có tư tưởng chính trị vững vàng và duy trì ổn định trong chấp hành quy định của Đảng viên, đoàn kết thống nhất trong Đảng và thực hiện 12 điều y đức, nếu có vấn đề phát sinh cần trao đổi thẳng thắn tránh mất đoàn kết nội bộ. Trong nhiệm vụ chuyên môn: Phân công nhiệm vụ cụ thể, xây dựng kế hoạch dài hạn nội dung theo quý, 6 tháng…. Công tác  phát triển Đảng viên cần được quan tâm, cử cán bộ quần chúng tham gia các lớp tìm hiểu về Đảng, các lớp quán triệt về Đảng. Chi bộ nên tổ chức sinh hoạt ngoại khóa tạo sự gắn kết giữa các Đảng viên trong các Chi bộ.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chi bộ số 1 thuộc Trung tâm Y tế quận Thanh Xuân quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ, nghị quyết của Chi bộ, Đảng bộ và các nhiệm vụ cấp trên giao phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu được giao góp phân xây dựng cơ sở đảng trong sạch, vững mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *