Hãy bắt đầu bằng nụ cười !

Trung tâm Y tế quận Thanh Xuân tham dự Liên hoan văn nghệ ngành Y tế thủ đô năm 2023

Trong 2 ngày 13/9/2023 và 23/9/2023, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội đã tổ chức Liên hoan văn nghệ trong cán bộ, công nhân viên chức lao động ngành y tế Hà Nội năm 2023. Tham dự Liên hoan có 66 đơn vị Y tế trên địa bàn Thành phố Hà Nội,  với 130 tiết mục văn nghệ và hơn 1000 y bác sĩ, nhân viên y tế tham gia.

Trung tâm Y tế quận Thanh Xuân tham gia Liên hoan văn nghệ với 02 tiết mục và  đạt Giải ba đơn ca do Bác sỹ Lê Minh Thụ thể hiện và Giải khuyến khích tốp ca hát múa do các y, bác sỹ, điều dưỡng thể hiện.

 

Liên hoan văn nghệ ngành Y tế Thủ đô năm 2023 không chỉ là một cuộc thi mà đó còn là sự kiện tinh thần đặc biệt, giúp cán bộ y tế lấy lại khí thế, năng lượng tích cực sau đại dịch Covid-19. Các chiến sỹ áo trắng dù không chuyên nghiệp nhưng đã mang đến hội thi những lời ca, tiếng hát, điệu múa… thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng và Bác Hồ và tôn những người thầy thuốc, sự cống hiến hết mình, sẵn sàng vượt qua rất nhiều khó khăn, vất vả, nguy hiểm vì sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ nhân dân trong tình hình mới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *