Hãy bắt đầu bằng nụ cười !

Trung tâm Y tế quận Thanh Xuân tổ chức Khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, viên chức, người lao động

Từ ngày 11/3/2024 đến ngày 29/3/2024, Trung tâm Y tế quận Thanh Xuân tổ chức khám sức khỏe định kỳ đợt I năm 2024 cho cán bộ, viên chức, người lao động đang công tác tại đơn vị, tại Phòng khám đa khoa thuộc Trung tâm Y tế quận. Đăng ký tham khám có196 cán bộ, viên chức, người lao động gia, đảm bảo 100% cán bộ được khám sức khỏe định kỳ theo quy định.

Nội dung khám gồm: Khám lâm sàng tổng quát: Khám tuần hoàn, Hô hấp, Tiêu hóa, Tai mũi họng, Răng hàm mặt, Mắt, Ngoại khoa, Da liễu, Sản phụ khoa; xét nghiệm cơ bản: Glucse, GOT, GPT, Cholesterol, Triglyeride, LDL-Cho, HDL-Cho; Siêu âm bụng tổng quát, khám phụ khoa cho cán bộ nữ, chụp X-quang tim-phổi cho cán bộ nam; kết luận, phân loại sức khỏe và bổ sung hồ sơ sức khỏe cho cán bộ theo quy định. Những trường hợp cán bộ phát hiện bệnh sẽ được hướng dẫn, tư vấn, điều trị hoặc chuyển tuyến nếu cần thiết. Trung tâm đặc biệt quan tâm đến nhóm các cán bộ làm việc ở những bộ phận có nguy cơ tiếp xúc hóa chất, phóng xạ và nguy cơ phơi nhiễm với các bệnh truyền nhiễm như HIV/AIDS, viêm gan B, C…

Ngoài các xét nghiệm máu cơ bản được miễn phí do Khoa Xét nghiệm và Chẩn đoán hình ảnh thuộc Trung tâm Y tế quận thực hiện, Trung tâm đã liên hệ với Bệnh viện Melatec thực hiện một số chỉ số xét nghiệm tầm soát ung thư cho cán bộ (Nếu có nhu cầu) với giá ưu đãi (giảm 35%).

          Việc khám sức khỏe cho cán bộ, viên chức, người lao động là hoạt động thường kỳ hàng năm của Trung tâm Y tế quận Thanh Xuân không chỉ thể hiện sự quan tâm, chăm lo chu đáo đến sức khỏe nhân viên, mà còn tạo động lực thúc đẩy cho mỗi cán bộ, viên chức, người lao động trong đơn vị tiếp tục cống hiến làm việc, sinh hoạt trong điều kiện tốt nhất.

Một số hình ảnh đợt khám: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *